Đăng ký ngay

Đăng nhập

Mất mật khẩu

Bạn bị mất mật khẩu đăng nhập? Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một đường dẫn để có thể tạo lại một mật khẩu mới.

Đặt câu hỏi

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Xông hơi đúng cách làm da mướt mịn

Xông hơi có lợi là làm sạch tất cả các loại da. Nó làm sạch tất cả các bụi bẩn trên bề mặt da, kích thích sự lưu thông và làm thông lỗ chân lông bị bít kín.
Nếu da của bạn khô, xông hơi mặt bạn mỗi tuần một lần. Chỉ xông mỗi ngày nếu bạn có một làn da rất nhờn. Các thiết bị xông mặt chạy bằng điện có sẵn trên thị trường tạo ra hơi nước và thực hiện quá trình xông hơi mặt.
Xông cũng có thể được thực hiện bằng cách dùng một bát nước sôi lớn, che đầu bằng một chiếc khăn và tạo thành một cái ‘lều’ xung quanh bát. Hơi nước sẽ mở các lỗ chân lông, mụn đầu đen. Không được để da mặt gần với nước sôi, vì nếu hơi quá nóng, nó có thể làm các tĩnh mạch bị hỏng. Để làm cho xông hơi có lợi hơn, thêm vào nước xông một muỗng canh các loại thảo mộc. Hoa Elder (thường lấy làm nước siro) và cúc La Mã là loại hoa yêu thích dùng cho việc này. Bạn cũng có thể thử hoa oải hương, cỏ xạ hương và hương thảo để làm sạch và kích thích da. Những loại thảo mộc có mùi thơm thanh. Xông hơi mặt của bạn trong khoảng mười đến hai mươi phút. Xông hơi giúp ‘tống cổ’ mụn đầu đen ra khỏi lỗ chân lông và dễ dàng ‘xuất’ chúng đi.
Nếu bạn bị mụn trứng cá có mủ, không nên xông hơi vì hơi nước và nhiệt độ có thể làm bệnh nặng thêm. Nếu mụn đầu đen của bạn đã được loại bỏ, sử dụng hỗn hợp mặt nạ chứa sữa đông, cao lanh, dưa chuột, vì đây là những chất làm se và chữa bệnh cho da.
AYA Spa cung cấp dịch vụ trọn gói với phương pháp xông hơi giúp bạn đạt được sự thư giãn và làm da tăng thêm khoẻ đẹp. Sự kết hợp giữa mỹ phẩm trị liệu Methode Physiodermie (Thụy Sĩ) với phương pháp massage độc đáo “Lưu dẫn hệ bạch huyết thải độc tố giúp tăng cường hệ miễn dịch” đã tạo ra một kết quả trị liệu và thư giãn đáng kinh ngạc ngay khi kết thúc liệu trình chăm sóc.

Về admin

Để lại phản hồi

error: Content is protected !!