Đăng ký ngay

Đăng nhập

Mất mật khẩu

Bạn bị mất mật khẩu đăng nhập? Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn. Bạn sẽ nhận được một đường dẫn để có thể tạo lại một mật khẩu mới.

Đặt câu hỏi

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.Morbi adipiscing gravdio, sit amet suscipit risus ultrices eu.Fusce viverra neque at purus laoreet consequa.Vivamus vulputate posuere nisl quis consequat.

Xông hơi và Rượu, đừng mang họa vào thân!

Xông hơi mang đến một trải nghiệm thú vị cho bạn. Một buổi tắm hơi thư giãn có thể là khúc dạo đầu tốt cho các tương tác xã hội khác.
 Một vài đồ uống, một bữa ăn ngon, tắm hơi để có được cảm giác tràn đầy sinh lực. Điều là tốt miễn là bạn giữ mức tiêu thụ rượu sao cho an toàn. Bởi vì uống rượu và tắm hơi có thể nguy hại đến sức khỏe của bạn.
Những hậu quả của việc uống quá nhiều rượu và xông hơi có thể gây thương nhẹ đến tử vong. Phần Lan, một quốc gia nổi tiếng với việc sử dụng phòng tắm hơi, là nơi hoàn hảo cho nghiên cứu về ảnh hưởng của rượu lẫn tắm hơi cho sức khỏe con người. Một phòng thí nghiệm nghiên cứu Phần Lan thực hiện một nghiên cứu và tìm thấy một số sự kiện đáng ngạc nhiên. Người ta tìm thấy tắm hơi và rượu liên quan đến tai nạn có mức độ nhẹ: chẳng hạn như bong gân và bỏng là phổ biến. Một số vụ tai nạn tắm hơi nghiêm trọng hơn: chẳng hạn như chấn thương đầu, say nắng và thỉnh thoảng ngất xỉu rất phổ biến trong các phòng tắm hơi. Mặc dù các loại tai nạn có thể xảy ra mà không có sử dụng rượu, nó thường được chấp nhận là tai nạn xảy ra thường xuyên hơn khi rượu được tiêu thụ trước khi sử dụng phòng tắm hơi. Nếu bạn tiêu thụ một lượng lớn rượu và rồi có một buổi tắm hơi, khả năng duy trì huyết áp bị giảm đi. Hãy nhớ không uống quá nhiều rượu khi muốn tắm hơi!
Như với bất cứ thứ gì có giá trị trong cuộc sống, điều độ là chìa khóa để giữ sự lành mạnh và an toàn. Phòng xông hơi cung cấp lợi ích sức khỏe tổng thể cho bạn và uống rượu ở mức độ hạn chế không can thiệp vào sự thưởng thức của bạn khi tắm hơi. Đừng để rượu làm hỏng buổi tối lãng mạn trong phòng xông hơi của bạn.
Hầu hết các trọng lượng cơ thể bị mất thông qua việc tắm hơi là do cơ thể mất nước qua mồ hôi. Vì vậy, tiêu thụ rượu có ảnh hưởng tiêu cực đến giữ nước cho cơ thể.
AYA Spa là dịch vụ vừa chuyên nghiệp vừa mang đậm phong cách đặc trưng của một spa hiện đại
(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn nên hỏi kỹ chuyên viên tại spa để an toàn khi tắm hơi hơn)

Về admin

Để lại phản hồi

error: Content is protected !!